3 yếu tố chính để trở thành đại lý vé máy bay?

mẫu wpv06 website bán vé máy bay chuyên nghiệp
website bán vé máy bay

1.Tiền Vốn

Đại lý cấp 1 chính là đơn vị được cấp quyền bán vé máy bay cao nhất dưới hãng, được các hãng hàng không cấp trực tiếp tài khoản để xuất vé từ hệ thống. Tại sao chúng tôi lại khuyên bạn nên lựa chọn đại lý cấp 2 mà không phải cấp 1. Đó là bởi vì khi bạn là đại lý cấp 1, bạn sẽ bị các hãng hàng không áp đặt doanh số, không những thế, bạn sẽ cần một số vốn cực kỳ lớn để thực hiện ký quỹ, giữ chỗ và xuất vé máy bay. Ngoài ra, bạn còn cần phải có sự bảo lãnh từ ngân hàng, bạn sẽ phải thành lập doanh nghiệp để khai báo vốn lưu động, phải đầu tư đội ngũ nhân viên, booker cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Đại lý cấp 1 sẽ bị áp doanh số theo Tháng, Quý hay Năm từ các hãng hàng không, nếu như bạn không phải là người có sức chịu đựng cao, thì đại lý không 1 không phải là lựa chọn của bạn.

Vậy đại lý cấp 2 thì sao? Đại lý cấp 2 chính là một trong những đại lý thuộc hệ thống phân phối vé của đại lý cấp 1. Việc xuất vé của đại lý cấp 2 sẽ được thực hiện thông qua tài khoản của đại lý vé cấp 1. Số vốn ban đầu để bạn mở đại lý cấp 2 chỉ khoảng 10 triệu – 20 triệu (VNĐ), số tiền này được sử dụng chủ yếu với mục đích sẽ được nộp và trừ dần khi thực hiện giữ chỗ, lấy vé cho khách hàng.

Thông thường, các đại lý sẽ có thể hoàn vốn trong vòng 6 tháng đến 1 năm. Nếu bạn chỉ có ý định xem đây là 1 công việc làm lúc rảnh rỗi, hãy đăng ký làm Cộng tác viên ngay hôm nay với mức chiết khấu cực kì cao.

2. Website

Tất nhiên bạn có thể bán hàng qua các mạng xã hội, website cộng đồng, nhưng để kinh doanh hiệu quả và xây dựng bạn sẽ không thể thiếu 1 website bán vé máy bay chuyên nghiệp với thiết kế hiện đại, chuẩn SEO, đầy đủ tính năng booking thông minh. Tất cả bạn chỉ cần domain cho thương hiệu của mình và phần còn lại https://webphongve.vn sẽ giúp bạn có website như bạn muốn.

3. Mặt Bằng

Tất nhiên khi có mặt bằng thì ngoài việc bán online, bạn sẽ có thể dễ dàng tiếp cận các khách hàng offline, và dễ dàng support khách hàng khi họ cần tiến hành các thủ tục trực tiếp. Nhưng với thời đại công nghệ 4.0 thì việc có một mặt bằng xịn xò, với chi phí quá cao sẽ không phải là lựa chọn tối ưu để bạn bắt đầu tham gia kinh doanh với quy mô nhỏ nhỏ xinh xinh.

Thay vì thế hãy tạo dựng mặt bằng trên các mạng xã hội với chi phí 0 (đ) và hãy sở hữu một website bán vé máy bay cho riêng việc kinh doanh của bạn

website bán vé máy bay
mẫu website bán vé máy bay wpv06

Nếu bạn tiến hành kinh doanh bán vé máy bay, hãy liên hệ tới https://webphongve.vn để có một website bán vé máy bay chuyên nghiệp.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

HÀNH KHÁCH BỊ CẤM BAY KHI NÀO?

Cấm vận chuyển bằng đường hàng không 1. Cấm vận chuyển có thời hạn từ 03 đến 12 tháng đối với các đối tượng sau đây:

Tất cả những điều cần biết về HẠNG VÉ, ĐIỀU KIỆN VÉ của Bamboo Airways

Trước mỗi chuyến bay, việc tìm hiểu kỹ càng về các điều kiện, chính sách và các mức phí của hãng là rất quan trọng. Vậy Bamboo Airways có những hạng vé nào, điều kiện vé ra sao, quy định vận chuyển hành khách như thế nào? Hãy để ABAY.vn cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất qua bài viết dưới đây.